Forum

Faurum

SethPhelps
 
Notifications
Clear all
SethPhelps
SethPhelps
Groupe: Enregistré
Inscription: 2021-11-24
Nouveau membre

A propos de moi

Skagen 355SSGS sở hữu vẻ đẹp hòa quyện từ 2 gam màu độc đáo. Trong bài viết này, chúng ta cùng đến với thương hiệu Skagen từ đất nước xinh đẹp Đan Mạch để cùng chào đón chào một mẫu đồng hồ mới là một biểu tượng cho sự sang trọng.
Skagen 355SSGS Đơn Giản Nhưng Vẫn Không Đơn Điệu
⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄
Địa chỉ thay dây da đồng hồ miến phí
⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄⊃ ⊄
≈ Skagen là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại thị trường châu âu luôn đi đầu về chất lượng và sự phong phú. Thành lập và phát triển các mẫu đồng hồ mang thiết kế từ cảm hứng thiên nhiên mới mẻ và tràn đầy sức sống. Và giờ hãy cùng đến với chiếc đồng hồ mà bạn sẽ bị cuốn hút từ cái nhìn đầu tiên đó là chiếc Skagen 355SSGS.

Skagen 355SSGS vẻ đẹp nổi bật từ lớp nền xà cừ
≈ Skagen 355SSGS là một mẫu đồng hồ có thiết kế cuốn hút sang trọng ở thiết kế màu vàng và bạc hòa lẫn vào nhau. Ở nền mặt số của chiếc đồng hồ này là lớp nền bằng chất xà cừ bắt sáng sang trọng. Skagen 355SSGS đem lại vẻ đẹp 2 tông màu đối lập nhau sẽ tạo nên nét đẹp vừa tinh tế vừa đơn giản. Mặt số tròn cổ điển vừa lạ vừa quen đem đến cảm hứng cổ kính hiện đại.
≈ Skagen 355SSGS* chiếc đồng hồ này có chức năng xem lịch ngày với chiếc khung lịch ngày ở chính diện số 6 đã đem đến sự mới lạ độc đáo khác biệt. Skagen 355SSGS là mẫu đồng hồ đem lại dáng vẻ xinh đẹp cho quý cô.
≈ Đến phần mà người dùng đồng hồ luôn luôn quan tâm và mong đợi rồi đây, từ thương hiệu Skagen có những thông số , đó là những thông số kỹ thuật của chiếc đồng hồ đó. Hãy tìm hiểu xem chiếc Skagen 355SSGS có những thông số thế nào nhé.

Skagen 355SSGS có nét đẹp cổ điển và hiện đại
Giới thiệu với bạn            Các thương hiệu dây da đồng hồ nổi tiếng thế giới tại Việt Nam    ✂✂✂ TUYỆT VỜI NHẤT
Thông Tin Kỹ Thuật Tổng Quát Về Skagen 355SSGS
Thương Hiệu: Skagen
Số Hiệu Sản Phẩm: 355SSGS
Xuất Xứ: Đan Mạch
Giới Tính: Nữ
Kính: Mineral Crystal ( Kính Cứng )
Máy: Quartz ( Pin )
Bảo Hành Quốc Tế: Vĩnh Viễn
Bảo Hành Tại Hải Triều: 
Đường Kính Mặt Số: 26mm
Bề Dày Mặt Số: 7mm
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày
Đánh Giá Tổng Quát Về Skagen 355SSGS
◢*Chiếc đồng hồ Skagen 355SSGS là một mẫu đồng hồ đến từ thương hiệu Skagen có một bộ máy được lắp ráp từ các linh kiện chính hãng dưới sự kiểm nghiệm tốt nhất. Có thể thấy, khả năng hoạt động của Skagen 355SSGS là chính xác giúp người dùng hoàn toàn để người đeo dễ dàng kiểm soát thời gian cá nhân.

Skagen 355SSGS Có thiết kế tinh tế
◢ Với đồng hồ Skagen 355SSGS những nhà thiết kế đã lấy gam màu trắng hòa quyện với màu vàng độc đáo ở lớp vỏ dây. Lớp nền trên mặt số là lớp xà cừ ánh lên vẻ đẹp huyền ảo bắt mắt. Các vạch giờ được thiết kế độc lạ với các viên pha lê lấp lánh đem tới vẻ đẹp vừa tối giản vừa nổi bật đẳng cấp cho đôi tay của phái đẹp.
◢ Chất liệu dây đeo của chiếc Skagen 355SSGS* bằng thép không gỉ, là chất liệu nổi nhất của Skagen mang màu bạc xen kẽ màu vàng bản to vừa nguyên khối đem đến sự bền bỉ lâu dài theo thời gian. Phần mặt số Skagen 355SSGS sử dụng chất liệu kính cứng có tên tiếng anh là Mineral Crystal, có hiệu quả chống bể vỡ tối đa, cường lực cực tốt giúp người đeo có thể sử dụng linh hoạt suốt cả ngày.
◢ Và cuối cùng là khả năng chống nước mà chiếc Skagen 355SSGS* được trang bị là chỉ số chống nước 3 ATM cho khả năng chống nước thật tốt khi rửa tay nhẹ, đi mưa nhỏ và đi mưa lớn mà vẫn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền.

Skagen 355SSGS là sự lựa chọn thông minh cho quý cô hiện đại
Bạn muốn biết           Dây đồng hồ da cá sấu được làm từ phần nào của con cá sấu    ☂☂☂ THAM KHẢO THÊM TẠI ĐÂY
◢ Với một mức giá 4. 050. 000 vnđ, Skagen 355SSGS sẽ là mẫu đồng hồ cao cấp mà khi ghé đến các showroom Hải Triều bạn sẽ cảm thấy bị mê hoặc.
NTTSAN - PTPVAN - TTTLINH - NCQAnh

Réseaux sociaux
Activité du membre
0
Messages du forum
0
Topics
0
Questions
0
Réponses
0
Commentaire question
0
Aime
0
J'aime reçus
0/10
Vote
0
Messages blog
0
Commentaires du blog
Share: