Forum

Faurum

ryleybob
 
Notifications
Clear all
ryleybob
ryleybob
Groupe: Enregistré
Inscription: 2021-11-03
Nouveau membre

A propos de moi

Cách khắc phục loa bluetooth chính hãng bị rẻ khi sử dụng

 

Khi loa bluetooth chính hãng bị rè bạn đừng vội vàng mang nó đi sửa hoặc bảo hành mà trước tiên hãy thực hiện một số thao tác sau đây để cứu chữa chúng kịp thời

 

Bạn đang ưng ý với mẫu loa bluetooth tốt nhất  cho bản thân nhưng sau thời gian sử dụng thì loa bắt đầu có hiện tượng rè và xuống cấp.

 

Đây là điều mà không ai mong muốn tuy nhiên làm thế nào để khắc phục thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang gặp vấn đề với chiếc loa bluetooth của mình thì hãy tham khảo ngay những cách khắc phục loa bluetooth bị rè như sau đây nhé!

 

 

Loa bluetooth được mua nhiều nhất hiện nay

 

Cách khắc phục loa bluetooth chính hãng bị rè khi phát nhạc

 

Một số loa bluetooth chính hãng có chất lượng không tốt thường cho âm thanh khá yếu và không rõ ràng. Âm thanh của chúng sẽ càng tệ hơn khi bạn sử dụng chúng với công suất lớn.

 

Mở loa to hết cỡ chính là nguyên nhân gây ra những hiện tượng âm thanh của loa bị méo, rè, âm thanh phát ra không còn trung thực nữa.

 

Ngoài ra ở một số mẫu  loa bluetooth tot nhat khi năng lượng pin sắp hết thì chất lượng âm thanh cũng sẽ bị ảnh hưởng. Thông thường thì chúng ta có thể nhận biết loa sắp hết pin nếu thấy chất âm càng ngày càng nhỏ dần, nhưng ở một số dòng loa giá rẻ thì nó cũng là một trong nhiều nguyên nhân dẫn đến rè.

 

Không chỉ thế, khi thấy loa có hiện tượng rè, bạn hãy thử ngắt kết nối bluetooth với nguồn phát và kết nối lại bằng một thiết bị khác xem chất âm có bình thường trở lại hay không nhé. Nếu loa hoạt động bình thường thì nguyên nhân chắc chắn nằm ở nguồn phát rồi.

 

Trong một số trường hợp chỉ cần ngắt kết nối và thực hiện lại việc kết nối sản phẩm thì chất âm của loa sẽ trở nên trong lại, thậm chí là hay hơn lúc ban đầu.

 

Nếu không may bạn đã làm đủ mọi cách nhưng loa vẫn không hoạt động ổn định thì hãy nhanh tay đem đến địa điểm bảo hành hoặc sửa chữa nhé!

 

 

Loa bluetooth bị rè có thể kiểm tra tại nhà

 

Hướng dẫn mua loa bluetooth chính hãng giá ưu đãi nhất!

 

2momart.vn sẽ là website mà bạn không hề muốn bỏ lỡ nếu như đang có nhu cầu chọn mua các sản phẩm điện tử thông minh với mức giá siêu ưu đãi!

 

Điển hình nhất chính là các thiết bị loa bluetooth chính hãng với mức giá siêu ưu đãi sau khi đã được sàng lọc giá và độ uy tín của sản phẩm trước đó.

 

Không chỉ cung cấp giá bán, 2momart còn là địa điểm giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng, gợi ý mua sắm và hướng dẫn sửa chữa lỗi của sản phẩm trong lúc sử dụng.

 

 

Nhanh tay truy cập và đón chờ những món quà ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại 2momart.vn!

Réseaux sociaux
Activité du membre
0
Messages du forum
0
Topics
0
Questions
0
Réponses
0
Commentaire question
0
Aime
0
J'aime reçus
0/10
Vote
0
Messages blog
0
Commentaires du blog
Share: